AS Mart luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của Quý Khách.
Sau khi Quý Khách Hàng đặt hàng thành công trên website (ascosecomart.vn), AS Mart sẽ liên hệ và gửi email để thông báo tới Quý Khách.

AS Mart hỗ trợ giao hàng toàn quốc với chính sách như sau:

1. Đồng kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm. Không hỗ trợ thử hàng.

Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng cũng như đơn hàng đã đặt (nên quay video khi mở các gói hàng).

Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách Hàng thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng. Trường hợp Quý Khách Hàng không ưng ý với sản phẩm, Quý Khách hàng có thể từ chối nhận hàng hoặc đổi trả. Tại đây, AS Mart sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng Quý Khách đã đặt.

Một số lưu ý như sau:

- Khi Quý Khách Hàng kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi Quý Khách kiểm tra hàng hóa bên trong gói hàng. Trường hợp nhân viên từ chối cho Quý Khách kiểm tra hàng hóa hoặc không chờ đợi (thái độ không tốt), Quý Khách vui lòng liên hệ với AS Mart qua hotline: 1900 6117 (hoặc qua số Zalo: 0904 839 839) để được hỗ trợ.

- AS Mart sẽ không chịu trách nhiệm về số lượng, mẫu mã cũng như lỗi của sản phẩm, sau khi đơn hàng đã được giao hàng thành công. Lưu ý Quý Khách hàng không được dùng thử sản phẩm khi kiểm tra.

- Quý Khách Hàng tránh dùng vật sắc nhọn để mở gói hàng để tránh gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Quý Khách, AS Mart rất tiếc không thể hỗ trợ Quý Khách đổi/trả/bảo hành sản phẩm.

2. Hình thức thanh toán và phí giao hàng

Hình thức thanh toánThời gian dự kiến nhận hàngPhí ship
Tiền mặt (Ship COD)1-2 ngày kể từ ngày Quý Khách Hàng đặt đơn.Dựa trên phí ship thực tế của đơn vị vận chuyển.
Chuyển khoản

Thanh toán trước: Quý Khách Hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 24h.

Thanh toán sau: 1-2 ngày kể từ ngày Quý Khách Hàng đặt đơn.

Dựa trên phí ship thực tế của đơn vị vận chuyển.

Lưu ý:

- Thời gian vận chuyển thực tế có thể nhanh hoặc chậm hơn so với thời gian dự kiến, phụ thuộc vào tình hình sản xuất hoặc các sự kiện bất khả kháng (mưa lũ, thiên tai hoặc dịch bệnh bùng nổ)

- Mọi thay đổi về đơn hàng đều sẽ được nhân viên AS Mart liên hệ trực tiếp thông báo đến Quý Khách Hàng.

- Trong trường hợp Quý Khách cần gấp đơn hàng, Quý Khách Hàng có thể liên hệ với AS Mart để được hỗ trợ giao hàng nhanh hơn:

Email: asmart@ascoseco.vn

Zalo: 0981 839 839

Liên hệ nhanh: 0981 839 839

Fanpage: https://www.facebook.com/ascoseco.mart